123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

การใช้เครื่องมือ Compile PHP ใน openlitespeed

เช็คเลขพัสดุ เลือกผู้บริการ ด้านล่างนี้


ตรวจเลขพัสดุ  แมวดำ scg ตรวจเลขพัสดุ  ดีเอชแอล DHL ตรวจเลขพัสดุ  นิ่ม nim express ตรวจเลขพัสดุ  นินจาแวน Ninja Van ตรวจเลขพัสดุ  อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST 

ตรวจเลขพัสดุ  เจที JT Express ตรวจเลขพัสดุ  เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d ตรวจเลขพัสดุ  LEX Express Lazada ลาซาด้า ตรวจเลขพัสดุ เคอรี่ kerry ตรวจเลขพัสดุ แฟลช flash
ตรวจเลขพัสดุ ไปรษณีย์ไทย ems  ตรวจเลขพัสดุ ซีเจ cj ตรวจเลขพัสดุ ทีพี TP Logistics ตรวจเลขพัสดุ  เบส best Logistics ตรวจเลขพัสดุ SHOPEE-EXPRESS-ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส


ปัญหา การ update PHP ใน openlitespeed แก้ได้ ง่าย ในไม่กี่ คลิก

หลายๆคนที่ ใช้ server  openlitespeed อาจยังงง หรือ สงสัยว่า จะ update php ใน server ยังไง มันมีเครื่องมือให้กดแค่ไม่กี่ปุ่มก้ สามารถ update php ได้ ง่ายๆ

 

การใช้เครื่องมือ Compile PHP ใน openlitespeed

Compile PHP openlitespeed

ขั้นตอนแรกให้ไปที่ Tools เลือกที่ Compile PHP

จากนั้น ให้ทำการเลือก version php ที่ต้องการ ตรงนี้ มันก็จะมี เวอร์ชั่นล่าสุดมาให้เราเลือกเสมอ

 

Compile PHP openlitespeed

Compile PHP openlitespeed

เลือกได้แล้ว กด Next ที่มุม ขวาบน ตาม ภาพ

Compile PHP openlitespeed

Compile PHP openlitespeed

ในหน้านี้ เราสามารถ เพิ่มเติม config ต่างๆลงไปได้ ถ้า เอาง่ายไ เหมือนเดิม ก็กดที่ ใช้ค่าเดิม ตามภาพ กด next ๆๆ ไปเรื่อยๆ ง่าย มากๆ

มาตรการขนส่งพัสดุ กับ Best Express ดีอย่างไร

สาขาใกล้ฉัน การขนส่งพัสดุ กับ Best Express ดีอย่างไร

เช็คเลขพัสดุ เลือกผู้บริการ ด้านล่างนี้          หลายคนคงรู้กันดี ว่าในปัจจุบันนี้มันหมดยุคที่จะต้องขับรถไปรับไปส่งของหรือพัสดุตามสถานที่ไกลๆมานานแล้ว เพราะได้มีบริษัทขนส่งที่เกิดขึ้นมากมาย เข้ามาทำหน้าที่นี้แทนทุกๆคน ใครๆก็ใช้บริการรับส่งพัสดุ แต่ด้วยเหตุผลผลที่ว่า เราไม่ได้เป็นผู้ส่งพัสดุด้วยตนเอง จึงจำเป็นที่จะเลือกใช้บริการขนส่งอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันไม่ให้ของชำรุดทรุดโทรม หรือสูญหายไป และบริษัทขนส่งที่มีมาตรการขนส่งอย่างปลอดภัย หนึ่งในนั้นก็คือ เบสทีเอ็กซ์เพรส นั่นเอง ทำความรู้จักกับ BEST Express เบสท์ เอ็กซ์เพรส บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด แบรนด์ขนส่งพัสดุด่วน ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ไปไหน ไปกัน Everywhere with you ภายใต้การดำเนินธุรกิจของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด และอยู่ในการดูแลของ เบสท์ อิงซ BEST Inc. บริษัทแม่ เจ้าแห่งโลจิสติกส์ ผู้นำการให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบครบวงจร […]

0 comments
SCG Express ดีไหม ทำไม คนใช้เยอะ ส่งเร็วหรือป่าว

SCG Express ดีไหม ทำไม คนใช้เยอะ ส่งเร็วหรือป่าว

เช็คเลขพัสดุ เลือกผู้บริการ ด้านล่างนี้     SCG Express ใครเคยใช้บริการบ้างครับ แตกต่างจาก ที่อื่นยังไง SCG Express เป็นบริการพัสดุย่อยแบบรวดเร็วทันใจ หรือเร่งด่วน ซึ่งมีทั้งในรูปแบบ B2B C2C B2C ที่มีการครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยม และหลายคนก็เลือกเข้ามาใช้บริการกับขนส่งเจ้านี้อย่างมาก คุณอาจจะสงสัยว่าเจ้ามีมีการบริการอย่างไร และแตกต่างจากเจ้าอื่นยังไง ดังนั้นเราไปติดตามดูกันดีกว่าจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันได้เลย การบริการ SCG Express วันเวลา การจัดส่ง และขนาดพัสดุ ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับความแตกต่างจากเจ้าอื่นนั้น เรามาทำความรู้จักกับบริการของ SCG Express กันก่อน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ความแตกต่างกันได้ว่าจริงไหม โดยการบริการ SCG Express จะเปิดให้บริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.00 – 19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย หยุดทุกวันอาทิตย์ ยอดขายพุ่งเพราะCOD แม่ค้าออนไลน์แฮปปี้ ยอดขายพุ่งฉุดไม่อยู่เพราะบริการเก็บเงินปลายทาง COD จาก SCG […]

0 comments
รอมาหลายวันแล้ว ninja van ส่งวันอาทิตย์ไหม

รอมาหลายวันแล้ว ninja van ส่งวันอาทิตย์ไหม

เช็คเลขพัสดุ เลือกผู้บริการ ด้านล่างนี้     ninja van ส่งวันอาทิตย์ไหม ninja van หนึ่งในขนส่งสินชั้นนำ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมากจากประเทศสิงค์โปร โดยปัจจุบันได้ได้มีการขยายพัฒนามาไว้ในประเทศไทย และกระจายสาขาออกไปทั่วประเทศไทย สามารถเข้าใช้บริการได้ที่สาขาใกล้บ้าน ปัจจุบันจึงทำให้บ้านเรานั้นมีขนส่งหลายเจ้าให้เลือกใช้บริการได้สบาย ๆ แต่หากต้องการใช้ขนส่ง ninja van คุณต้องมาทำความรู้จักกับขนส่งนี้กันก่อนว่าเป็นอย่างไร และมีการบริการ หรือวันเวลาทำการแบบไหนเราไปติดตามดูจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันได้เลย ทำความรู้จักกับ ninja van ninja van คือหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุสินค้าที่มีการรับพัสดุถึงบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ และบริการจัดส่งครอบคลุมทั่วพื้นที่ในประเทศ และมีสาขาให้บริการหลากหลายสาขา สามารถเลือกใช้บริการสาชาใกล้บ้านตามที่สะดวกได้ แต่ถ้าไม่สะดวกสามารถให้ ninja van ไปรับของถึงที่บ้านได้ โดยบริการรับสินค้าถึงบ้านคุณสามารถใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ หรือเว็บไซต์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กดสั่งผ่านทางนี้เพียงเท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ไปรับของถึงบ้านได้เลย เห็นไหมว่า ninja van มีความสะดวกสบายอย่างมาก ดังนั้นเราไปดูกันว่าเวลาทำการของ ninja van เป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย  ninja van เปิดให้บริการเวลาไหนอย่างไรบ้าง ขนส่ง ninja van […]

0 comments

 

You are here:KB HomeConfigurationAdvanced PHP configurationBuild Custom PHP only when you have special need< Back

Compiling PHP is not recommended way to setup your openlitespeed web server and most of the users don’t need to compile PHP at all. You should install LSPHPs through either LiteSpeed or remi repository. In some very rare situation, a user may need to compile PHP when he have some very special need. This article will give a brief introduction about PHP compiling function in OpenLiteSpeed Web Admin Console. (We will be taking you through the steps to create a PHP 5.4.17 build.)

Building PHP is a big topic. If you run into any PHP compiling error, please google it yourself or ask on PHP forum. OLS provides a GUI interface for PHP compiling on OLS Web Admin Console but building PHP itself is actually our of scope and is beyond web server’s support

ที่มา Build Custom PHP only when you have special need

 

admin
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply